2006/Sep/23

-3-

เนื่องจากมีผู้ประสงค์ดี/ร้ายก็ไม่อาจทราบได้นะคะ ส่งE-Mailมาถึงเรา ต่อว่าผู้เขียนมามากมายในจดหมายฉบับหนึ่ง จึงต้องขอความร่วมมือทุกคนอ่าน Author's note and Warning ก่อนนะคะ ขอขอบคุณในความร่วมมือมาในที่นี้ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Kurumi

Because there were some people sent me some e-mails. They blamed me that I shouldn't post my novel on the board and I am the one that destroying good society standard and value (ทำลายมาตราฐานทางศีลธรรมจรรยาและประเพณีอันดีงามของสังคมไทย ซึ่งนับวันก็เสื่อมลงไปทุกที). I would like to warn you who wants to read this first that this one is contain homosexual scene and rate: NC: 17. For whomever that want/wish to read my work (again), please I'm begging you to read Author's note and Warning. If you don't like please leave and don't send me any note to blame me because I already warn you more than one time.

Thank you,

KurumiAuthor's noteWarning

Comment Comment Comment จ๋า I need comment. Please send me some at eye_of_nile@yahoo.com

ไม่งั้นไม่เขียนต่อนะเออ KEKEKE

Kurumi (Version ซาตาน)

แบบว่าเราเป็นคนที่พิมพ์ไทยช้ามากบางครั้งเลยอยากพิมพ์อังกฤษให้รู้แล้วรู้แรดไป

แบบเอามาให้ชิมก่อน บางตัวจะพิมพ์เป็นอังกฤษไปเลยนะ คืออย่างที่เคยบอกไว้ก่อนแล้วว่าเอามาจากreal life story เลยต้องขอchange name, age, and some place so it won't effect anyone or they don't know that I was written from their story. (รอบที่555แล้ว)

"--" คำพูด

'--' ในความคิด

เนื่องจากเจ้าของเรื่องตัวจริงทั้งคู่ได้อ่านต้นฉบับแล้วและมีความประสงค์จะขอร่วมในการเขียนนิยายเรื่องนี้ด้วย ตัวผู้เขียนเองก็ไม่ขัดข้องเพราะลองแล้วenjoyกว่าเขียนคนเดียวโดดเดียวเยอะเลย เลยตกลงยกฉากON BEDทั้งหมดให้พี่ๆเขาไปแล้วจึงนำมาปรับภาษาให้เบาลงก่อนลงให้อ่าน จึงใช้ชื่อพี่ๆในเรื่องเลยแทนตัวเลยละกันนะคะ

Kurumi

-3-

วนัสนั่งอยู่คนเดียวในบ้าน คิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหัวค่ำ งานparty ภูริต บทสนทนา สายตา อ้อมกอด รอยจูบ แล้วก็

หน้าร้อนวาบ "บ้า ยอมไปได้ยังไงนะ เรานี่ รู้ทั้งรู้ว่าพี่ภูน่ะมือไวใจเร็วยิ่งกว่าปรอทยัง" หน้าที่แดงอยู่แล้วยิ่งแดงยิ่งกว่าเก่า "จ๊าก!!! โอ๊ย!!! บัาที่สุดเลย! คิดทำไมนะ เรานี่บ้าจริงอย่าคิดสิโว้ย ลืมซะ ลืมๆๆ คนโกหก ปลิ้นปล้อน หลอกลวง ขอให้ไม่มีหางเป็นพอ จะชาย จะหญิงพ่อก็ไม่เกี่ยงนั่นน่ะ" (อาละวาดอยู่คนเดียวน่าสงกะสัยนะ ถ้าอยู่Thailandต้องส่งโรง'บาล KE KE-Kurumi)

"โธ่ ไม่น่าไปฟังยัยว่านเลยตู" (ไม่หยองเหยอ เพ่จ๋า เจ๊ว่านนะน่ะ Kurumiแจวดีฝ่า)

Last Sunday, he got a call from ว่าน. She invited him to the party that will be hold at her place (Friday night).

"น่านัส มาเถอะนะ ตัวว่างนี่เขารู้นะ Don't act like an old man. พี่สินก็ม่ายอยู่ คุณประชาก็ไปAmerica" ยัยว่านสี่ทิศส่งเสียงแจ๋วๆมาตามสาย

ยัยแสนแสบนี่ชักแม่น้ำทั้งห้าหรือจะพูดให้ถูกก็คือin the worldมีแม่น้ำ ลำคลอง เขื่อนฝาย ไม่ว่าโดยธรรมชาต หรือโดยน้ำมือมนุษยชาติ แม่เจ้าประคุณท่านลากมาผสมกันได้หมด (จริงๆนะ พี่ว่านน่ะ เก่งสุดๆเลย)

แต่ช้าก่อน Do you really think thatนายเอกเราจะใจง่ายตกลงง่ายๆน่ะ no way no day วนัสตอบปฏิเสธ

แค่นั้นแหละ เกิดอาการอาเพทพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ราหูอมจันทร์ทันที จากว่านสาวน้อยงดงามแสนเรียบร้อย กริยามารยาทตรงตามแบบแผนตำรากุลสตรีที่ดีสมัยร. 5 ทุกประการ วาจาไพเราะอ่อนหวาน แสนจะอ่อนโยน มีเสน่ห์ น่าคบหา นะคะ นะขา จ๊ะจ๋า ตัว เธอ หายเรียบ เก็บลงหม้อถ่วงบาดาล ฝังธรณี เริ่มปฏิบัติการนางมารร้ายทันที

Author's Note: ที่พี่ๆกระซิบบอกว่านรกยังหนี ผียังกระเจิง ตายดีกว่าเจอพี่ว่านยามออกอาการนี้ -พี่ว่าน in case พี่อ่านนะคะKurumiเปล่าบบัญญัตินะพี่ๆเขาบอกมาอีกทีค่ะ+สั่งว่าให้ลงด้วยง่ะ แบบแหะๆ เดี๋ยวถูกถอนลิขสิทธิ์น่ะค่ะพี่ อภัยหนูด้วย พี่ยักษ์เขาสั่งมาเรารู้กันเนอะ^O^-

ต่อๆ-"นี่นัส ว่านพูดจนมุขหมดstockแล้วนะ phone billนี่คงบอกว่าat least 1 hourแล้ว คิดดูสิ ว่านน่ะยุ่งจะตายยั้งงงงงอุตส่าห์จัดงานเพื่อเธอแล้วเธอจะหายหัวเหรอยะ ว่านเป็นห่วงจะตาย หนอยแน่ะ ยังบังอาจมาบอกไม่ไป *#~*$!^&$%#~กล้าเหรอ กล้าปฏิเสธว่านเหรอ อยากตายมั้ย คอยดูนะ ว่านจะแผลงฤทธิ์ให้%#^@!*^$ จะวีนให้ #~%*#% "

เท่านั้นเองค่ะได้เรื่อง แค่ได้ยินประโยคแรกยังไม่ทันจบ นายเอกของเราก็ขนหัวลุก(กลัวนะ) รีบขัดว่า "ไปจ้ะว่านจ๋า ไปแล้วจ้า ต่อให้จัดที่ขั้วโลกเหนือ ทวีปแอนตาร์กติก้าก็จะไปจ้ะว่านไปแน่ 100%เลยไปแน่ๆ เอาหัวเป็นการันตีเลย กลัวแล้ว อย่าอาละวาดน้าาาา ขอเลยนะ นะ นะ" เขาพูดไม่ติดขัดเลย ราวจรวดความเร็วแสง becauseกลัวว่านอาละวาดเป็นกำลังเพื่อนเขาคนนี้ฤทธิ์เดชเป็นที่ทราบกันดีว่า Arnold+Ramboก็ไม่ติดฝุ่นของท่านเลย ความแสบก็ Dr. Aoe Kieji+ประธานหอคาชิวากิ+ Dr. มัตสึอิ+Host Jinnai Kuniakiยินดีรับเข้าก๊วนแถวหน้าขึ้นทำเนียบแน่นอนthereforeเขาไม่เสี่ยงกับแม่แน่นอน~~พี่จ๋า, I'll explain to you later.~~

พอว่านได้ยินก็อารมณ์ดีทันควัน เปลี่ยนเป็นmode angelก็ Ishuka of Ice-cold or Fujishima Takaraน่ะ

ถามว่า "ดีจัง ว่านชอบนะ เวลานัสว่าง่ายน่ะน่ารักมากเลย นัสอยากกินอะไรจ้ะ? เดี๋ยวว่านทำให้ เอาอะไรดี เอ ข้าวหมกไก่ของโปรดมั้ย? รึหมี่กรอบดี ยำล่ะจ้ะ อยากดื่มอะไร"

' คราวนี้ท่านชี้ชวนรายการอาหารสารพัดไม่หยุดเลยแฮะ เฮ้อ you never changeเลยนะเนี่ย ว่านเอ๊ย'

~~~***~~~***~~~***~~~

วนัสทำงานเป็นเลขาฯของประชา เจ้าของธุรกิจระหว่างประเทศ ประชาเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อที่สนิทกันดีกับครอบครัวเขา

พ่อแม่ของวนัสเสียชีวิตตอนที่เขาอายุ20 ทำให้พวกเขาเหลือเพียง3คนพี่น้อง

วสิน-คนโตแต่งงานกับเรณู เป็นข้าราชการกระทรวงต่างประเทศ

วรางค์-คนกลาง เปิดBakery มีคู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานอยู่แล้ว

วนัส-เรียนอยู่ปีสุดท้าย

ทุกคนทำอะไรไม่ถูกก็ได้ประชานี่แหละจัดการให้ทุกอย่าง ประชาเองก็ไม่ได้ช่วยแค่ช่วงงานศพเท่านั้น แต่ช่วยกระทั่งจัดงานแต่งงานให้วรางค์อีกด้วย ด้วยเหตุนี้ครอบครัววนัสจึงสำนึกบุญคุณของประชาเป็นอันมาก

พอวนัสเรียนจบ เขาก็ให้วนัสเข้าทำงานด้วยกัน(ดีเกินเหตุ ว่ามะ) ประชาให้เป็นเลขาฯส่วนตัวคอยติดตาม

วันนึงเขาบอกวนัสว่าจะไปประชุมที่Parisและจะเอาวนัสไปด้วย วนัสดีใจมากเพราะอยากไปParisมานานแล้ว แถมประชายังบอกว่าเขาจะพาเที่ยวถ้ามีเวลาว่างอีก

ที่นั่น ในงานReception Party เขาพบคนๆนี้ ภูริต ภูริตเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่ง เขาดูแลบริษัทต่อจากบิดาที่อายุมากขึ้น เขาเป็นหัวแรงใหญ่ในการดูแลบริษัท ทุกคนไม่เว้นแม้แต่บิดาเขาต่างเกรงใจเขามาก คราวนี้เขามากับพ่อของเขา

ภูริตเข้ามาทักประชา ประชาเลยแนะนำให้รู้จักกับวนัส วนัสยังจำได้ดีว่าเขาคุยถูกคอกันมาก

Next day, วนัสเข้าประชุมกับประชา เห็นภูริตเข้าประชุมด้วย ท่าทางเก่ง คล่อง ทันคนทำให้วนัสนึกนิยมอยู่ไม่น้อย

พักเที่ยงประชาให้วนัสพักได้แต่ตัวเขาต้องเข้าประชุมต่ออีก

เขากลับโรงแรมที่พักว่าจะเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปหาอะไรทานข้างนอก จากนั้นก็เดินเที่ยวหาของฝากพี่ๆที่บ้าน แล้วเขาก็เห็นภูริตเขาเข้ามาทัก

"สวัสดีครับคุณวนัส ไปไหนมาเหรอครับ?"

"สวัสดีครับคุณภูริต ผมเพิ่งเสร็จจากประชุมน่ะครับ แล้วได้พักก็เลยว่าจะมาเปลี่ยนเสื้อไปหาอะไรทานน่ะครับ แล้วคุณล่ะครับ?"

"ผมก็เพิ่งเสร็จจากประชุมพอดีเลยครับ ยังไม่ได้ทานอะไรเหมือนกัน ถ้าคุณไม่รังเกียจไปทานอะไรด้วยกันมั้ยครับ ผมเบื่อทานอาหารคนเดียวจะแย่อยู่แล้ว" เขาชวน

"เอ ก็เอาสิครับ จะทานที่ไหนดีล่ะครับ? ผมไม่ชำนาญเสียด้วย คุณเลือกเถอะครับ แต่ผมขอเก็บของก่อนนะครับ" เขาลังเลก่อนตอบตกลง

"ได้สิครับ คุณเก็บของก่อนเถอะครับจะได้เปลี่ยนเสื้อด้วยเลยไงครับ"

"okครับ แล้วคุณจะรอที่Lobbyหรืออยากขึ้นไปล้างหน้าหน่อยมั้ยครับ?" วนัสเอื้อเฝื้อ

"ถ้ามันไม่รบกวนคุณล่ะก็"

"ไม่หรอกครับ เชิญครับ เชิญ"

~~~***~~~***~~~***~~

วันนั้นเขาใช้เวลาที่เหลือกับภูริต ทานอาหาร ท่องเที่ยว คุยเล่น หยอกล้อกัน สนุกมากแล้วภูริตยังพาวนัสไปDinner แถมชมParis's night lifeอีก

วนัสไม่อยากให้เวลาผ่านไปเลย

พอกลับถึงโรงแรมก็พบประชารออยู่ พอเขารู้ว่าวนัสไปกับภูริตก็โมโหมาก ต่อว่าต่อขานวนัสเป็นการใหญ่ เขาว่าวนัสว่าไม่มีความรับผิดชอบ ทิ้งงาน ไม่รู้จักหน้าที่ มาทำงานดันห่วงเที่ยวฯลฯ ที่สำคัญดันไปกับภูริตซะอีกไม่รู้จักระวังตัวซะเลย เกิดไปถูกหมอนั่นทำอะไรเข้าจะว่ายังไง

วนัสงงมากแล้วก็เริ่มโกรธ ถึงแม้ประชาจะเป็นเจ้านายแต่ก็ไม่ควรตะคอก จิกหัวด่ากันแบบนี้ เขาจึงโต้กลับบ้าง

##**(การเถียงผู้ใหญ่เป็นสิ่งไม่ดีนะคะ ไม่ควรกระทำอย่างยิ่งและเวลาที่ผู้ใหญ่โกรธอยู่ก็ควรปล่อยให้ท่านว่าไปก่อน อย่าชักสีหน้าโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ท่านโกรธมากขึ้นไปอีกนะคะ ทีนี่ก็ยาวเลยล่ะ พอท่านค่อยอารมณ์เย็นแล้วจึงค่อยๆอธิบาย ใจเย็นๆ อย่าใจร้อน พยายามชี้ให้ท่านเห็นเหตุผล แล้วท่านจะเข้าใจค่ะ-Kurumi)

"ผมไปกับคุณภูริตนะครับ ไม่ใช่ใครที่ไหนแถมเป็นผู้ชายทั้งคู่ด้วย"

ประชาสวนทันควัน เข้ากลางเป้าเสียด้วย

"โง่แล้วอวดฉลาด หมอนี่มันเป็นเสือไบฯไม่รู้รึไง ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ขอให้มีโอกาสกับคลำดูแล้วไม่มีหางเถอะพ่อฟาดดะเลย แล้วแววตามันน่ะมองก็รู้แล้วว่าอยากกลืนกินเราเข้าไปทั้งตัวเลยมั้ง ตัวแค่เนี้ยะจะไปทันเล่ห์กลมันได้ยังไง ใครๆก็รู้กันพ่อฟันแล้วทิ้ง ไอ้ผู้ชายน่ะยังไงก็ไม่ท้องหรอก แต่ผู้หญิงสิต้องไปทำแท้งไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แล้ว พ่อเค้าหาผู้หญิงไว้แล้ว ทั้งพี่ทั้งน้องเลย เค้าเห็นเราเป็นแค่ของเล่นฆ่าเวลา ดอกไม้ริมทางเท่านั้นแหละ อยากเป็นงั้นเหรอดอกไม้ริมทาง ของเล่นฆ่าเวลาที่ใช้แล้วทิ้งน่ะ ฮึ?"

วนัสหน้าถอดสี เขาตกใจเพราะนึกไม่ถึงว่าภูริตจะเป็นไบฯ(บ่ได้ดีใจนะ) He was very happy today. เขาคิดว่าเขาชอบภูริตและไม่คิดว่าภูริตจะคิดอะไรแบบนั้น เขาสุภาพ น่ารัก เป็นกันเอง วนัสรุ้ตัวดีว่าเขาเป็นไบฯเพราะเขาเคยมีแฟนทั้งผู้ชายผู้หญิง

"ผมไม่สนว่าเขาจะเป็นเกย์ ไบฯรึอะไร ถ้าเขามาเพราะเรื่องพวกนั้นก็คงต้องเสียใจด้วย เพราะผมไม่สนใจกับเรื่องแบบนั้นเลย คงต้องไปหาเอาที่อื่น ส่วนเรื่องงาน ผมทราบว่าคุณอาไปdinnerกับที่ประชุม ผมได้พัก ปกติกว่าจะเสร็จก็โน่น5ทุ่มเที่ยงคืน นี่4ทุ่ม30เองนะครับ ผมขอโทษที่ทำให้คุณอาเป็นห่วงนะครับ"

ประชาได้ฟังก็โล่งใจกึ่งเสียดาย เพราะเขาเป็นเกย์ แต่งงานตามหน้าที่ พอลับหลังก็ไปหาหนุ่มๆเสมอ ยิ่งเมียตายก็สบาย เขาถูกใจวสินกับวนัสมาก พอวนัสปฏิเสธชัดเจนว่าไม่สนก็เสียดาย (ตูเฝ้ามาตั้งนาน ดั๊นนนแห้วกิน)

พอกลับจากdinnerกับที่ประชุมแล้วรู้ว่า วสันไปกับภูริตก็รุ่มร้อนไปด้วยความอิจฉา ริษยา หึงหวง เขาว่าจะรีบกลับมาลองตะล่อมวนัสซะหน่อย แต่ภูริตกลับตัดหน้าเป็นก้างชิ้นโตที่ทิ่มคอหอยเขาซะอีก แค้นโว้ย แค้น (ก๊าก ก๊าก สะใจ-Kurumi+พี่ภูริต)

~~~***~~~***~~~***~~~

- As an author, I would like to show my responsibility to the society by warns you. Everytime you have sex, please USE condom and Birth-control pill, so you will not get pregnant and HIV virus. For your own sake!!! I warned you.- แบบย้ำอีกทีนะว่า: This is a novel that I wrote based on my friend's real life. So I changed some details. Because I have no aim to harm them and some idea is from my own imagination. I already asked for their permission and they allowed me to do so. If you want to ask me any question, please let me know.

Comment

Comment:

Tweet