2006/Sep/23

-4-

******************************************************************

eye_of_nile@yahoo.com

Please read Author's note and warning from last chapter before read this one. I warned you. Kurumi

วันรุ่งขึ้นภูริตโผล่มาแต่เช้า อารมณ์ดีมาก(มั่นใจสุดๆ)

เขากะว่าจะชวนวนัสไปเที่ยวอีก แต่ต้องผิดหวัง หน้าแตกกลับไป วนัสต้อนรับเขาอย่างเย็นชา ไม่สนใจเขาเลย ปฏิเสธที่จะไปกับเขาและไม่ยอมเจอเขาอีกต่อด้วย

ภูริตโมโหมาก เขารู้ว่าต้องเป็นเพราะประชาแน่ (แบบไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่) เขาเคยเห็นประชาควงเด็กผู้ชายอยู่บ่อยๆ เขาไม่ยอมแพ้แน่ เขาถูกใจวนัสมาก แบบที่เรียกได้ว่าไม่เคยถูกใจใครมาก่อน เขารู้ว่าวนัสเองก็สนใจเขามากเช่นกัน (พี่ภูบอกมา เราตามไปล้วงฟาร์มลับเพื่อทุกท่าน KE KE แฉจ้ะ แฉ) เขาเลยแกล้งเมินวนัสตลอด3วันต่อมา ไม่มอง ไม่ทัก ไม่สนใจ วนัสซึมไปเลยแต่แกล้งทำเป็นปกติดี งานนี้ประชาhappyสุดๆ (ตกนรกแน่เลยตานี่)

~~~***~~~***~~~***~~~

คืนวันที่4 หลังจากแยกกับประชาที่lobbyแลัว วนัสก็ตรงเข้าห้อง อาบน้ำทันที

เขาเหนื่อยมากเลยผสมน้ำอุ่นลงอ่างกะจะแช่ให้สบาย วนัสเป็นคนชอบนอนแช่น้ำมาก เขามักซื้อเกลือหอมอาบน้ำไว้เสมอ พอได้ที่แล้วเขานอนลงแช่อย่างสบายใจเขาเหนื่อยมากจริงๆกับการที่ภูริตแกล้งเมินวนัสตลอด3วันที่ผ่านมา เขานึกว่าภูริตอาจเข้ามาง้อบ้าง หรืออย่างน้อยก็ต้องถามไถ่ แต่นี่เล่นไม่มองเลย ขณะที่กำลังแช่อย่างใจลอยนั่นเองก็มีเสียงเคาะที่ประตูดังขึ้น 'อาประชามั้ง' เขาคิด (หารู้ชะตากรรมไม่ เหอ เหอ-Kurumi modeโหด)

"ครับๆ รอ เดี๋ยวนะครับ" เขาคว้าชุดคลุมมาสวม ไม่มองกระจกเลยว่าsexyขนาดไหน

วนัสเป็นคนผิวขาวอมชมพูอยู่แล้วยิ่งแช่น้ำอุ่นก็ยิ่งสีสวยเข้าไปอีก เสื้อคลุมที่สวมอย่างลวกๆทำให้ไม่ค่อยเรียบร้อยนัก เปิดเผยเนื้อหนังค่อนข้างมากแถมเปียกน้ำจนแนบติดตัวอีก แทบจะไม่เหลืออะไรให้ต้องจินตนาการอีก โดยเฉพาะคนที่หวังจะเอ่องาบอยู่แล้ว (ภาคซาตาน Satan Version พี่เขาขอjamง่ะเพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ใครไม่รู้แสดงว่าไม่ได้อ่าน Author's note and Warning กรุณากลับไปอ่านใหม่ ขี้เกียจโดนต่อว่าค่ะขอบคุณ-Kurumi)

ภาพตรงหน้าทำให้ภูริตหวั่นไหวไม่น้อย ตอนแรกเขาตั้งใจว่าเวลา3วันคงจะทำให้วนัสรู้สึกอะไรบ้าง แล้วจะมาคุยให้รู้เรื่องเท่านั้น เพราะยังไม่อยากเร่งรัดอะไรมากนัก (เดี๋ยวไก่จะตี่น KEKE-Kurumi)

แต่สงสัยจะต้องเปลี่ยนใจซะแล้วแฮะ ก็เล่น(ยั่ว)กวนกันซะขนาดนี้นี่นา "คุณภูริต" 'เสียงน่ารักๆนั่นตกใจก็ยัง แหม ตอนครางจะเพราะขนาดไหนนะ' (คิดอยู่เรื่องเดียะแหละพี่อ่ะ-Kurumi)

"สวัสดีตอนดึกครับ วนัส" เขายิ้ม ยิ้มชนิดกระชากวิญญาณเลยทีเดียว (ใจไม่พออ่ะ-Kurumi) แล้วจัดการแทรกตัวเข้ามาในห้องอย่างรวดเร็วก่อนที่วนัสจะทันทำอะไร พลางกระชากร่างบางเข้ามาอย่างรวดเร็ว เท้าเตะปิดประตูห้อง

ภูริตก้มศีรษะลงมาปิดเรียวปากนุ่มของวนัสอย่างรวดเร็ว ลิ้นของเขาไล้เลียริมฝีปากอิ่มอย่างหิวกระหาย ขณะที่มือซ้ายเลื่อนไปถอดชุดคลุมออกจากร่างอย่างรวดเร็ว เขาหยุดผละริมฝีปากนิดนึงให้วนัสได้พักหายใจ ร่างบางทำท่าจะพูดอะไรขึ้นมาแต่ก็ไม่ทันได้พูดเพราะริมฝีปากอุ่นร้อนตามลงมาประทับจูบอย่างหนักหน่วง ดุดันในตอนแรก ก่อนที่จะผ่อนจังหวะเป็นวาบหวามหากแต่ยังแฝงความร้อนแรงและเรียกร้องอยู่เต็มเปี่ยมร่างเล็กครางเครือในคออย่างแผ่วเบา รสจูบที่ได้รับช่างแตกต่างกับการจูบแบบฉาบฉวยกับบรรดาแฟนที่วนัสเคยคบหามาก่อนเปลือกตาบางค่อยๆหลับพริ้ม ริมฝีปากอิ่มเผลอเผยอออก ทำให้ลิ้นอุ่นร้อนถือโอกาสแทรกเข้ามาพัวพันเก็บเกี่ยวความหอมหวานอย่างรวดเร็ว วนัสมารู้สึกตัวอีกทีเมื่อถูกกดลงนอนบนเตียงนุ่มทำให้สติของเขากลับคืนมา ใบหน้าคมเข้มที่ก้มลงมาซุกไซ้ซอกคอระหง แล้วขบเม้มเบาๆเพื่อฝากรอยประกาศความเป็นเจ้าของ เสียงใสๆน่ารักๆนั่นเริ่มประท้วงแต่ว่าร่างกาย(ทรยศ)กลับมีการตอบสนองที่ตรงข้ามโดยสิ้นเชิง มือเล็ก ขาวเนียนจับศีรษะร่างสูงแน่น เมื่อภูริตลากลิ้นตวัดไปมาบนแผ่นอกขาวนุ่มเนียน ยาวนานก่อนจะหยุดตรงยอดอกแล้วดูดเม้มเบาๆอย่างไม่รู้จักพอ ขาเรียวถูกยกขึ้นสูง ขณะที่ภูริตกลับเลื่อนตัวลงต่ำเพื่อใช้ปากครอบครองร่างกายอันร้อนผ่าวของอีกฝ่าย ทางด้านวนัสก็แอ่นตัวขึ้นหาภูริตพลางส่งเสียงร้องครางไม่เป็นศัพท์ เมื่อลิ้นอุ่นจัดนั่นตวัดไปมาอย่างไม่เกรงใจ ผมสีดำมันที่ถูกจัดแต่งไว้อย่างดีถูกจิกทึ้งอย่างแรงเพื่อระบายอารมณ์ที่พลุ่งพล่าน แต่ภูริตกลับไม่รู้สึกถึงความเจ็บแม้แต่น้อย(ก็กะลังอยู่ในอารมณ์ นี่นา)

ปลายนิ้วของภูริตหยาบในขณะที่ส่วนนั้นของวนัสนุ่มเต็มไปด้วยความรู้สึกที่ ชายหนุ่มไล้นิ้วผ่านช้าๆรับรู้ความแข็งเกร็งที่เพิ่มขึ้นจนเด็กหนุ่มรู้สึกแทบทนไม่ไหว เสียงใสๆที่ครางเครือไปมานั้นกลับทำให้เขาต้องการมอบความสุขให้อีกฝ่ายมากขึ้นอีก จนรู้สึกได้ถึงแรงกระตุกของร่างบางตรงหน้าพร้อมกับที่น้ำอุ่นๆที่ถูกปล่อยออกมาในปากเขา ร่างใหญ่กลืนหยาดน้ำนั่นลงคอจนหมดแล้วจัดการถอดเสื้อและกางเกงตนเองอย่างรีบร้อน โยนไปที่พื้นอย่างไม่สนใจ (ก็อย่างอื่นมันน่าสนกว่านี่ โอ๊ย!!! แงงงงเจ็บโดนพี่ภูเขกหัว อย่างนี้ต้องแกล้ง-Kurumi)

ก่อนที่จะเลื่อนตัวขึ้นใช้ตัวคร่อมร่างที่นอนหอบระทวยไว้ จุมพิตบางเบาที่ริมฝีปากสีแดงสวย วนัสลืมตาอย่างอ่อนล้าเมื่อรู้สึกหายใจติดขัดอีกครั้งและรับรู้ถึงรสชาติแปลกๆในริมฝีปาก เสียงหวานใสครางในคออย่างสุดกลั้นเมื่อนึกได้ว่ามันเป็นรสชาติของตนเอง ภูริตรู้สึกเหมือนติดกับ กับดักที่แสนหวานน่าลิ้มลอง ยั่วยวนให้เขาเข้ามาลองดู มันกำลังทรมานเขาราวกับไฟที่ร้อนรุมแผดเผาให้ดาวดิ้นตายลงไปถ้าไม่ทำอะไรซักอย่างลงไป ความปรารถนา PASSION DESIRE LUST เขาไม่อยากหยุด แต่ว่าวนัสยังไม่เคยมือใครมาก่อนเลยเขารู้ ถ้าเขาไม่หยุดล่ะก็ 'เกลียด? ไม่! เราไม่ยอมให่วนัสเกลียดเราหรอก' ภูริตคิด เขาพยายามรามือ จะให้หยุดเลยคงไม่ได้ เขาพยายามไปช้าลง แต่วนัสไม่เคยมาไกลถึงขนาดนี้ เขาไม่อยากหยุด เขาอยากไปให้สุดทาง ไปกับภูริต(ยังไงพี่ก็บ่ใช่ผู้หญิงนี่-พี่นัสว่างี้นะ)

เขาพยายามโน้มร่างสูงลงมาจูบ มือป่ายไปทั่วร่างสูง ภูริตสั่น 'เอาไงดีล่ะตู?' (สม ก๊าก ก๊าก นี่อยากแกล้งเราดีนัก-Kurumi)

Comment

Comment:

Tweet